CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG CÙNG MADAM ĐỖ LIÊN

Khởi nghiệp luôn là bài toán nan giải cho tất cả những con người đang mang trong mình khát khao kinh doanh tuy nhiên “làm chưa chắc đã thành công, nhưng nếu không làm thì chắc chắn là thất bại”, người thành công là người sẵn sàng chấp nhận thử thách để thay đổi, vì chỉ có như vậy bạn mới hoàn thiện hơn mỗi ngày!

Bạn có biết?

Hằng năm thế giới có hơn 50 triệu dự án khởi nghiệp ra đời, tuy nhiên lại có đến 92% trong số này đã thất bại và giải thể?

Theo thống kê Topica Founder Institute thì Việt Nam giai đoạn từ 2011 đến 2017 ghi nhận 296 thương vụ đầu tư khởi nghiệp khác nhau, tuy nhiên trong số đó chỉ có 6 startup được rót vốn nhiều nhất. Vậy còn những startup còn lại sẽ đi về đâu?

Đây là vấn đề không chỉ của những startup còn lại mà còn là vấn đề của bạn, không có gì đảm bảo cho việc bạn sở hữu một sản phẩm tốt là có thể thành công nhưng nếu bạn sở hữu một tầm nhìn và chiến lược thông minh thì chắc chắn sẽ thành công!

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính bạn thay đổi được thế giới của mình! Bạn đã sẵn sàng tạo đột phá trên con đường của mình cùng Doskin? Vậy thì mau mau note lịch vào 20h30’ thứ 5, ngày 12/8 tại phòng họp ZOOM với chủ đề TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC CỦA MADAM LIÊN – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG!

️Sự xuất hiện của Madam Đỗ Liên chính là bảo chứng cho khả năng khởi nghiệp thành công của bạn, đồng thời với góp mặt của CEO Nguyễn Tiệp, Người gieo hạt kim cương Cô Hải, và NLP Trainer – Master Coach Thu Chung là những “cánh tay đắc lực” chắp cánh cho bạn trên con đường thực hiện ước mơ.

Với danh sách khách mời “khủng” như thế, bạn mà không tham gia là hối tiếc một đời đấy nhé!

Hãy nhớ vào lúc 20h30’, thứ 5 ngày 12/8 có hẹn với Doskin và các khách mời tại Zoom.

ID Zoom : 62 8888 7777

Pass : 666 888

Link Đăng Kí Nhận Mã Khởi Nghiệp Trị Giá 9.600.000 Dành Cho 300 Người Đầu Tiên :

1900 866 664
chat-active-icon