SHARK LIÊN DỰ LỄ KÝ KẾT DOSKIN VÀ NHÀ PHÂN PHỐI “KẾT NỐI VÀ TIẾP NỐI THÀNH CÔNG CÙNG DOSKIN – MỸ PHẨM ĐỨC

Shark Liên dự lễ ký kết Doskin và nhà phân phối “Kết nối và tiếp nối thành công cùng Doskin – Mỹ phẩm Đức. Bạn đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội ngay hôm nay?

Buổi lễ ký kết Doskin và Nhà Phân Phối mang chủ đề KẾT NỐI VÀ TIẾP NỐI THÀNH CÔNG CÙNG DOSKIN – MỸ PHẨM ĐỨC với sự góp mặt của CEO Nguyễn Tiệp, Madam Liên và các nhà phân phối, đại lý lớn của Doskin gồm Lê Thu Trang – Nhà phân phối kim cương Hưng Yên, Nguyễn Nga – Nhà phân phối kim cương Đà Nẵng, Mai Vũ, Huế Nguyễn – Nhà phân phối Kim cương Hà Nội cùng với nhiều đại lý lớn khác tại Doskin.

Doskin luôn tự tin rằng mình chính là “hậu phương” vững chắc nhất trên con đường thành công của bạn. Và để tạo được vị trí trên con đường này Doskin đã chứa những giá trị bất biến theo thời gian. Những giá trị đó được tạo thành trên thời gian, chất lượng, kinh nghiệm và tất cả thành viên trong đại gia đình Doskin.

Để tạo nên một “ngôi nhà lớn” thì tất nhiên cần những “bộ phận ghép lại” và để có được Doskin ngày hôm nay là sự đóng góp từ các thành viên trong đại gia đình Doskin, từ các chuyên gia, từ Shark Liên, từ các đại lý và nhà phân phối kim cương. Doskin chính là “ngôi nhà” kết nối và tiếp nối cho thành công của chính bạn.

Và “NGÔI NHÀ LỚN” Doskin sẽ “mở cửa” cho tất cả các bạn có mong muốn, khát khao làm giàu trên con đường kinh doanh sắc đẹp. Đây không chỉ là cơ hội giúp bạn mở rộng kết nối mối quan hệ mà còn là nơi chắp cánh ước mơ bạn, hãy nhanh tay note lịch để tham gia và sẵn sàng cho hành trình gia nhập vào “ngôi nhà Doskin” cùng hội chị em bạn dì khắp mọi miền tổ quốc nhanh nào!

1900 866 664
chat-active-icon